ลักษณะของ ศาลสมัยใหม่ รุ่น MD-0002 และที่ว่างที่ใช้ในการตั้งเบื้องต้น

ศาลพระภูมิโมเดิร์น หนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดของทางร้านของเรา ศาลพระภูมิโมเดิร์นรุ่นนี้ใช้ที่ตั้งในการตั้งเพียง 2*2เมตร ศาลพระภูมิโมเดิร์น MD-0002 เป็นรุ่นที่มีความเป็นล้ำยุค แต่ยังคงศาสตร์ที่ถูกต้องตามความเชื่อมากจากโบราณของทั้งศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ ดั้งเดิมไว้
ศาลพระภูมิโมเดิร์น
รูปร่างของหลังคาศาลพระภูมิเจ้าที่ จะมีลูกเล่นคือ ทำเป็นลายเส้นทำให้ดูมีหลายชั้น ไล่ระดับขึ้นด้านบน หลังคาของศาลพระภูมิทรงโมเดิร์นจะมียอดแหลม ส่วนมากจะลงสีทองตรงส่วนนี้ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นแต่บางคน จะให้ทางโรงงานเราทำสีเดียวทั้งหลัง เช่นสีขาวล้วน หรือสีขาวมุกล้วน เพราะชอบความเรียบง่าย ก็จะไม่ทำสีทองที่ส่วนนี้ ตัวเรือนจะเป็นลายไม้ฝา และที่ตัวบ้านจะมีเสา 4 เสาด้านหน้า 2 ด้านหลัง 2 ทั้ง ศาลพระภูมิตายายขนาดของศาลสมัยใหม่ MD-0002
ทั้งศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่จะมีบริเวณที่คล้ายกำแพงขนาด 81*81 cm ทั้งคู่ ในส่วนของศาลจะมีความสูงโดยรวมประมาณ 250 cm เสาศาลพระภูมิสูง 144 cm โดยฐานของเสาด้านล่างสุดจะมีความกว้าง 49*49 cm

MD-000202


0002-2

ในส่วนของศาลตายาย จะมีความสูงทั้งหมดประมาณ 160 cm ขาตั้งจะสูง 83cm ฐานด้านล่างสุดของขาตั้งศาลเจ้าที่จะอยู่ที่ 46*58cmศาลพระภูมิโมเดิร์น ชุดนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับบ้านสไตล์เรียบๆ หรือท่านที่ชอบความเรียบหรู หรือความเป็นสมัยใหม่ หรือร้านขายกาแฟ ร้านอาหาร กิจการต่างๆ ที่มีฐานในการตั้งศาลพระภูมิมีไม่มากแต่ต้องการกราบไหว้พระภูมิและตายาย ศาลพระภูมิโมเดิร์น รุ่นนี้ สามารถตอบโจทย์ของเจ้าบ้านได้ ราคาของศาลพระภูมิทรงโมเดิร์น MD-0002 ครบชุด ราคา 29,000 บาท พร้อมขนส่งในกทมและจังหวัดใกล้เคียง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *